\

Hướng dẫn sử dụng thang nhôm Rút NIKAWA

Thang nhôm rút Nikawa NK-26
Thang nhôm rút Nikawa NK-26
Tháng Bảy 4, 2017
Thang Nhôm Cao Cấp Tại TPHCM
Tháng Chín 5, 2017

Hãy cảnh báo khách hàng để tránh tai nạn không may khi mua sai lầm giả mạo sai lầm. Thang nhôm rút Nikawa là một trong những loại thang nhôm cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản bởi công ty thang nhôm Việt Nguyên

Đây là cách sử dụng thang nhôm rút Nikawa:

Thông tin sử dụng an toàn:

– Cảnh báo nguy hiểm: “Không được để thang nhôm rút Nikawa hoặc bất kỳ phần nào của thang tiếp xúc trực tiếp với dây trần hoặc dây trần có dấu hiệu lột da.”

– Tải trọng tối đa cho thang không quá 150kg bao gồm trọng lượng và trọng lượng dụng cụ và vật liệu

Công suất tải tối đa của thang nhôm rút Nikawa là 150 kg

Luôn đảm bảo rằng chế độ khóa của thang nhôm thay cho khóa an toàn trước khi sử dụng. Tất cả các chế độ nên được khóa nếu sử dụng các bậc thang trong chế độ mở rộng là đủ!

– Các bậc thang được sử dụng phải có khoảng cách đều giữa các bước

– Không sử dụng các phụ kiện không được đề nghị sử dụng của nhà sản xuất loại thang nhôm này.

– Kiểm tra độ an toàn sau khi vận chuyển thang nhôm rút Nikawa trước và sau khi vận chuyển và sử dụng để đảm bảo rằng thang nhôm đang hoạt động trong tình trạng tốt nhất và hoạt động của tất cả các bộ phận trên bậc thang. Kiểm tra thường xuyên các bộ phận như đinh vít, bu lông, đinh tán, lò xo, vòng bi và các đầu nối khác như chân cao su, đệm cao su trên cầu thang, thang cao su nhôm bọc cao để tăng độ bám khi leo vào tường.

thang nhôm rút Nikawa

Thường xuyên kiểm tra thang để đảm bảo thang không bị hư hỏng, bị méo mó, biến dạng và đạt được độ an toàn và độ tin cậy trước khi sử dụng chúng cho công việc của bạn. Đối với người sử dụng chuyên nghiệp, sử dụng quy mô thường xuyên cho công việc của họ, kiểm tra định kỳ trước khi bắt đầu làm việc là một bước quan trọng trước khi bắt đầu làm việc, cũng như tăng cường độ an toàn, thang nhôm đáng tin cậy để giảm thiệt hại của người và công việc để hoàn thành đúng tiến độ.

– Đảm bảo thang bậc thang phù hợp với công việc, không cố ý thay đổi thang nhôm rút Nikawa không lắp đặt các bộ phận. Thay đổi cấu trúc vật lý của bậc thang. Làm như vậy có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng và sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của thang nhôm rút Nikawa.

– Không bao giờ cố gắng sửa chữa thang nhôm bị hỏng, do đó yêu cầu nhân viên bảo trì về sự bảo đảm an toàn của thang, hiểu cấu trúc và hoạt động của thang nhôm phải được can thiệp. Sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế không làm giảm sự an toàn của thang nhôm.

Thang nhôm sẽ được uốn cong nếu tiếp xúc với nhiệt độ cao như lửa hoặc tiếp xúc với các hóa chất ăn mòn như axit hoặc kiềm.

Luôn luôn đặt một cái thang nhôm trên một bề mặt phẳng, khô, không chật hẹp để ngăn chặn các bậc thang rơi xuống trong khi làm việc. Không đặt thang trên bề mặt nhẵn cố ý tăng chiều cao bằng cách nhai hạt kê hoặc đặt thang trên bàn, ghế.

Sử dụng thang nhôm rút Nikawa an toàn

Luôn đảm bảo rằng cả hai chân nhôm của thang nhôm rút Nikawa được đặt vững chắc trước khi bước lên thang nhôm rút Nikawa.

– Quan sát cẩn thận và cẩn thận khi sử dụng thang nhôm trong trường hợp có mưa hoặc giông bão, hoặc trên các bề mặt mềm mại như thảm, thảm lông thú.

– Cẩn thận khi kéo xuống thang để tránh bị siết chặt tay, ngay cả khi bạn đeo găng tay bảo vệ, nhưng bạn phải chú ý cẩn thận để tránh những sai lầm không may.

– Không được đặt thang máy bằng nhôm ở phía trước cửa hoặc cửa sổ chưa hoàn thành vì gió có thể gây ra cánh cửa tác động lên thang, làm cho bậc thang di chuyển nguy hiểm trên bậc thang.

– Không sử dụng chất kích thích để tránh các sự kiện không may khi bạn leo cao hoặc đứng cao để gây nguy hiểm cho hệ thần kinh, chứng động kinh, thuốc hoặc suy nhược thần kinh.

Không sử dụng phích cắm của các bậc thang khác cho thang nhôm rút Nikawa, để tránh rắc rối do sự khác biệt về chiều dài, khiến bạn gặp nguy hiểm khi làm việc.

Nếu quý khách có nhu cầu về sử dụng các loại thang nhôm nhập khẩu cao cấp xin vui lòng liên hệ về hotline : (08) 3620 6668 – 0913 943 139 hoặc có thể đến với showroom ở địa chỉ: 38/7 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Q12, Tp.HCM để chúng tôi có thể tư vấn về loại thang nhôm  phù hợp với yêu cầu đồng thời sẽ có giá tốt để sản phẩm có thể đến tay khách hàng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi sẽ có những phần quà hấp dẫn khi mua thang nhôm tại công ty chúng tôi !!!

http://thegioithangnhom.com.vn/thang-nhom-ho-chi-minh.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *