\
Lợi ích của việc sử dụng thang nhôm cao cấp nhập khẩu
Tháng Bảy 1, 2017
Thang nhôm rút Nikawa NK-26
Thang nhôm rút Nikawa NK-26
Tháng Bảy 4, 2017

Mô tả về thang nhôm xếp 4 khúc Nikita TG69:

Thang nhôm xếp 4 khúc Nikita TG69 có thể tùy chỉnh với nhiều hình dạng khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của người dùng.

Thang nhôm xếp 4 khúc Nikita TG69

Được sản xuất từ ​​hợp kim nhôm chất lượng cao, nhập khẩu từ nước ngoài, các thanh nhôm được phủ một lớp bảo vệ để giữ cho các bậc nhôm khỏi oxy hoá đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Chất lượng của Thang nhôm xếp 4 khúc Nikita TG69:

Trên thân của thang nhôm linh hoạt này có ba cặp khóa tự động cố định bằng đinh tán lớn, liên kết bốn thang với nhau. Những khóa này là thiết kế thông minh, rất dễ sử dụng, khi thang bậc mở trong hình dạng của thiết kế của khóa sẽ tự động khóa.

Thang nhôm xếp 4 khúc Nikita TG69 được lắp ráp với một hệ thống đục lỗ kiểu Nhật Bản, với ba khâu chạm vào thân của bậc thang, mỗi bậc thang gắn chặt với tải trọng. Trọng lượng lên đến 150 kg.

Mô hình nhôm này được thiết kế với nhiều chức năng, trong nhiều công dụng, bạn có thể sử dụng thang này trong nhiều thứ như dọn dẹp, cải tiến nhà cửa, xây dựng, lắp đặt máy móc dân dụng, hộp đèn quảng cáo …

Thang nhôm xếp 4 khúc Nikita TG69 đều được trang bị đế cao su rắn, được kẹp chặt vào thân của thang, chống trơn trượt và chống xước.

Thang nhôm linh hoạt nhất trên thị trường ngày nay, thang được thiết kế để được xây dựng trong một loạt các cấu hình bê tông như A, L, U, M, I … ứng dụng trong công việc. Làm trong nhà hoặc ngoài trời.

Lưu ý khi sử dụng Thang nhôm xếp 4 khúc Nikita TG69:

– Tránh thang nhôm bị va đập hoặc sụp xuống để sụp đổ thang.

– Khi mở Thang nhôm xếp 4 khúc Nikita TG69 để sử dụng phải đảm bảo rằng hộp khóa tự động đã được lật chốt an toàn.

– Không đứng trên bậc thang để mở khóa an toàn.

– Nên khóa các khe khóa khi sử dụng trong một thời gian dài, để tránh dính bụi bẩn để phá vỡ khóa.

Nếu quý khách có nhu cầu về sử dụng Thang nhôm xếp 4 khúc Nikita TG69 và các mẫu size khác như thang nhôm gấp 4 đoạn Nikita TG-58, thang nhôm gấp 4 đoạn Nikita TG-47, thang nhôm gấp 4 đoạn Nikita TG-80, thang nhôm gấp 4 đoạn Nikita TG-37 xin vui lòng liên hệ về hotline : (08) 3620 6668 – 0913 943 139 hoặc có thể đến với showroom ở địa chỉ: 38/7 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Q12, Tp.HCM để chúng tôi có thể tư vấn về loại thang nhôm gấp 4 đoạn phù hợp với yêu cầu đồng thời sẽ có giá tốt để sản phẩm có thể đến tay khách hàng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi sẽ có những phần quà hấp dẫn khi mua thang nhôm tại công ty chúng tôi !!!

Tham khảo thêm công ty chuyên cung cấp thang nhôm uy tín hàng đầu tại việt nam về thang nhôm ngay tại đây :

http://thegioithangnhom.com.vn/thang-nhom-ho-chi-minh.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *