\
Thang nhôm xếp 4 khúc Nikita TG69
Thang nhôm xếp 4 khúc Nikita TG69
Tháng Bảy 3, 2017
thang nhôm rút Nikawa
Hướng dẫn sử dụng thang nhôm Rút NIKAWA
Tháng Bảy 4, 2017

Giới thiệu Thang nhôm rút Nikawa NK-26:

Thang nhôm rút Nikawa NK-26 là một thang nhôm nhỏ, nhẹ trong thang nhôm nhỏ gọn của Nikawa.

Mặc dù thang nhôm có kích thước nhỏ, thang nhôm Nikawa NK-26 vẫn giữ được độ bền và an toàn giống như các mô hình nhôm lớn hơn. Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này hàng ngày.

Thang nhôm rút Nikawa NK-26

Thông tin chi tiết về Thang nhôm rút Nikawa NK-26:

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản và tiêu chuẩn an toàn Châu Âu EN-131. Được nhập khẩu vào Việt Nam, Thang nhôm rút Nikawa NK-26 được bảo hiểm bởi Công ty Bảo hiểm Bảo Minh với thời hạn không quá một năm. Ngoài ra chúng tôi cam kết 18 tháng bảo hành chính hãng cho sản phẩm này.

Thang nhôm rút Nikawa NK-26 được thiết kế chủ yếu cho các công việc vặt gia đình, mà không cần over-elevation, thay thế của bóng đèn, thổi, sơn, sửa chữa,, Tranh hoặc làm sạch cửa kính …

Thang nhôm rút Nikawa NK-26, với thang nhôm có thể thu vào với kích thước rất gọn gàng, phụ nữ và người lớn tuổi cũng có thể sử dụng thang một cách dễ dàng.

Thang nhôm rút Nikawa NK-26 có những đặc điểm sau:

Thang nhôm rút Nikawa NK-26 có chiều cao trung bình, kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển hoặc lưu trữ sau khi sử dụng.
Được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, Thang nhôm rút Nikawa NK-26 bền, chắc chắn và an toàn.
Thang nhôm được làm bằng nhựa tổng hợp tốt, không lão hóa trong quá trình sử dụng. Vành đai được gia công cẩn thận, rất gần bậc thang, bảo vệ tốt cho thang nhôm của bạn.
Nấc thang nhôm được trang bị hai chân cao su chống trượt, không xước bề mặt khi công việc.
Mỗi nấc Thang nhôm rút Nikawa NK-26 thu lại với các chốt khóa an toàn đặc biệt bên trong cơ thể của bậc thang.

Vui lòng liên hệ chúng tôi theo số hotline : (08) 3620 6668 – 0913 943 139 hoặc đến với showroom ở địa chỉ : 38/7 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Q.12 TP.HCM để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn tận tình đồng thời sẽ có giá cả tốt nhất cho quý khách sử dụng. Quý khách có thể tham khảo thêm các size thấp hơn như thang nhôm rút Nikawa NK-56AIthang nhôm rút Nikawa NK-44AIthang nhôm rút Nikawa NK-38AI.

Tham khảo thêm công ty chuyên cung cấp thang nhôm uy tín hàng đầu tại việt nam về thang nhôm ngay tại đây :

http://thegioithangnhom.com.vn/thang-nhom-ho-chi-minh.html

 

 

 

 

Cơ sở cao su của thang nhôm thu hút Nikawa NK-26

 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc thang nhôm với chiều cao vừa phải, đây là một lựa chọn tốt cho bạn. Với thiết kế hiện đại, tính di động cao và chức năng cao, Nikawa NK-26 đã sẵn sàng để giúp bạn với tất cả các công việc nhà của bạn. tốt.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *